Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn Hộ Grand View Bình Dương ngày13 tháng 5.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ chung cư Grand View Bình Dươngphối cảnh dự án Grand View

Sàn giao dịch căn hộ – điểm lại một số thông tin và hình ảnh của dự án căn hộ Grand View Bình Dương và cập nhật  tiến độ thi công mới nhất tại Bình Dương của dự án Grand View.

Sau khi  CĐT Phát Đạt trúng thầu xây dựng dự án Grand View Bình Dương ( tên thương mại : Trung Tâm Thương Mại Và Căn Hộ Cao Cấp Bình Dương) và công tác chuẩn bị  về cơ bản đã hoàn thiện .

Chủ đầu tư Phát Đạt đã tiến hành  làm lễ động thổ dự án Grand View Bình Dương vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Với sự tham gia của CĐT Phát Đạt, tổng thầu xây dựng chính CENTRAL, đối tác, Đơn vị phân phối và đặc biệt là có sự hiện diện của Chính quyền địa phương tỉnh Bình Dương.

Lễ động thổ ngày 26.2

 

 

Hình ảnh lễ động thổ ngày 26.2
hình ảnh lễ động thổ có sự tham gia của các đơn vị cdt, nhà thầu và chính quyền địa phương

 

Đây là dự án có vị trí cực kỳ đắc địa và có quy mô tương đối lớn, nằm ngay mặt tiền chính của Đại Lộ Bình Dương, phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, kế bên TOYOTA Bình Dương, trung tâm siêu thi AEON MALL Bình Dương, Bệnh viện Quốc tế Becameax, sân Gofl Sông bé rộng hơn 104 hecta…

Sơ đồ vị trí dự án

.

+ Diện tích đất xây dựng: 3,73ha

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 530.000 m2

+ Quy Mô Dự Án: 8 tòa nhà cao 40 tầng + 3 tầng hầm

+ Tổng mức đầu tư lên tới 5.800 tỷ đồng

+  Lễ khởi công: 26/2/2020

+ Dự kiến bàn giao: quý IV/2022

+  Đơn Vị Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CENTRAL

 

Cập nhật hình ảnh từ này làm lễ khởi công dự án 29/2/2020 đến nay. 

Hình ảnh cập nhật trong tháng 5 năm 2020.

Tiến độ thi công rầm rộ
Tiến độ thi công rầm rộ
Tiến độ thi công tại công trường
công trường xe ra vào tấp nập

cong-du-an-grand-view-binh-duong
Hỉnh ảnh từ bên ngoài Quốc lộ 13 nhìn vào

 

Hình Ảnh tiến độ thi công trước ngày 30.4

 

Với tầm nhìn xa và rộng của chủ đầu tư Phát Đạt,  khi chọn vị trí  xây dựng dự án Grand View Bình Dương liền kề các đại lộ lớn,  các khu công nghiệp, giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân, các nhà đầu tư.

Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân tương lai và quý khách hàng khi mua căn hộ tại đây có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm và đặc biệt là tiềm năng tăng trưởng về kinh tế cũng như giá trị căn hộ được tăng cao.

không gian sống đẳng cấp

Là cơ hội hiếm có để có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp nhất tại Grand View trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Theo tình  hình tiến độ thi công thực tế  của nhiều dự án, trên  tuyến đường Quốc Lộ 13,  hướng từ TPHCM – Bình Dương. Nổi bật là dự án căn hộ Grand View Bình Dương . Công trình đang ngày đêm tiến hàng ép cọc và cử tải với hàng chục máy xúc và cẩn cẩu đang hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ.

 

 

 

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin về  dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968.665.179 or zalo: 034.968.1737 gặp Hằng để đươc tư vấn tận tâm, nhiệt tình và thông tin chính xác nhất.